HOT Rain - шаблон joomla Создание сайтов

  

 

 

ออกแบบตกแต่งบ้าน แบบบ้าน ออกแบบภายใน

Home Design.in.th บริการออกแบบที่ครบวงจรครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรื่องแนวคิด ... แบบบ้านของ Home Design.in.th จึงทันสมัยต่อทุกความต้องการของลูกค้า

ให้บริการออกแบบ และเขียนแบบ

Home Design.in.th

การบริการด้านการออกแบบอาคาร ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภูมิทัศน์ ท่านที่มีความประสงค์ที่จะมีบ้านอยู่อาศัย หรือ อาคาร ตามสไตล์แบบบ้านสวยๆ ที่ท่านต้องการ โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก

โทรติดต่อ 081-363-5526

ค้นหา

Function House Design

Home Design.in.th ออกแบบมินิมาร์ท ออกแบบรีสอร์ท ออกแบบสถานเสริมสวย ออกแบบร้านอาหาร ออกแบบห้องน้ำ ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบตกแต่งคอนโด ออกแบบจัดสวนสวย ออกแบบอาคารสำนักงาน ออกแบบบ้านทุกสไตล์

responsive
 

Home Design ( แบบบ้าน ตกแต่งภายใน)

Community Mall

demo

ออกแบบตกแต่งภายนอก Community Mall

Year

:

 

Budget Type

:

Decoration

Designed Area (sq.m.)

:

-

Built Area (sq.m.)

:

 

Budget / sq.m.

:

 

Budget

:

-

 
 
   
     

service of scope

แนวคิดและจุดเด่นของโครงการ

  • Interior decoration 
  • Electrical system 
  • Communication system 
  • Graphic & signage 
  • Loose furniture 
  • Sanitary system 

วิถีชีวิตอันเร่งรีบในแต่ละวัน และประสบปัญหากับการจราจรที่ติดขัดทำให้กลุ่มคนเหล่านี้ที่อาศัยอยู่ในแต่ละย่านไม่อยากไปเสียเวลากับการไปจับจ่ายซื้อของตามห้างสรรพสินค้า หรือศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ในเมืองหรือตั้งอยู่ห่างไกลจากบ้านมากเกินไป เพราะนอกจากจะต้องขับรถไปไกลแล้ว ยังต้องเสียค่าน้ำมันที่ราคาแพง จึงทำให้ Home Design.in.th คิดแนวคิดออกแบบภายนอกโดยสร้าง (Community Mall) ที่สามารถตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วที่เข้ากับวิถีชีวิตอันเร่งรีบและไม่ต้องไปประสบปัญหากับการจราจรติดขัด ซึ่งทำให้ คอมมูนิตี้ มอลล์ (Community Mall)  ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่ง ของศูนย์การค้าที่ไม่ต้องใช้พื้นที่มากมายเหมือนห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ที่เน้นความหลากหลายและครบครันของสินค้าเพื่อดึงดูดผู้บริโภค แต่ คอมมูนิตี้ มอลล์ (Community Mall) เน้นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคความสะดวกสะบายรวดเร็วแล้วยังเป็นแหล่งนัดพบและการใช้ชีวิตของผู้บริโภคจึงมีสินค้าและบริการที่ต่างจากศูนย์การค้าทั่วไปเนื่องจาการใช้พื้นที่ที่ไม่มากจึงสามารถแทรกซึมสู่ย่านชุมชนต่างๆได้สะดวก แถมยังสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง กว่าห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่

เกียวกับ

Home Design.in.th

Home Design ให้บริการ ทางด้านปรึกษา ออกแบบ และคุมงานอาคารทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอแบบบ้าน และแบบตกแต่งภายใน และภายนอก โดย Home Design เตรียมทีมงานออกแบบ-เขียนแบบ งานนำเสนอ เน้นจุดประสงค์ของลูกค้า มาสร้างผลงานออกแบบ อาคารพักอาศัยเดี่ยวโครงการจัดสรร สำนักงาน รีสอร์ท โรงงาน อพาร์ทเม้น หอพัก และอื่นๆ เพื่อความเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยในการปลูกสร้าง ตามงบประมาณของท่าน โดยสถาปนิก และวิศวกร พร้อมจัดทำ ภาพบ้านจริงในมุมต่างๆ .

 

About Our Company

man
 

Contact Us

ท่านสามารถสอบถามโทรติดต่อ Hotline 081-363-5526หรือฝากเรื่องที่ต้องให้ ทาง Home Design เป็นผู้ออกแบบงาน บ้าน และอื่นๆได้

Email ของท่าน
ห้อข้อ
ข้อมูลที่ทานต้องการให้ติดต่อ